Có nên mua backlink không? Kinh nghiệm chọn mua backlink đạt chuẩn chất lượng

Mua backlinks là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mà các SEOer lựa chọn trong chiến lược SEO của họ. Bạn có nên mua backlinks? Những vấn đề khi mua backlink thường gặp phải? Kinh nghiệm mua backlink chất lượng cao như thế nào?

Ưu điểm và rủi ro của việc mua backlink

Để trả lời câu hỏi có nên mua backlink hay không, chúng ta cùng đánh giá về lợi ích và rủi ro của việc mua backlink nhé.

Ưu điểm đáng chú ý của backlink

Nguồn backlink chất lượng cho trang web

Tiết kiệm thời gian

Khi thực hiện một dự án SEO, đầu tư chi phí cho dịch vụ mua backlink là vô cùng quan trọng. Vì việc xây dựng hệ thống backlink mũ trắng hay mũ đen là một công việc tốn rất nhiều thời gian. Công việc bạn cần làm phải thực hiện từng bước, từng bước một nên kết quả khá chậm. Nhưng khi bạn sử dụng một dịch vụ backlink thì mọi thứ sẽ khác. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra thông tin, yêu cầu và mong muốn của bạn. Khi đó, những người thực thi sẽ làm việc cho bạn mà chi phí bạn phải bỏ ra lại không quá lớn.

Đạt kết quả cao hơn khi mua backlink chuẩn

Tất nhiên, nếu bạn mua đúng backlinks chất lượng, bạn sẽ nhận được backlinks nhanh chóng, điều này giúp tăng tiến độ cho dự án SEO của bạn. Thay vì thực hiện đầy đủ các bước, bạn có thể tập trung ưu tiên các phần khác: tạo nội dung, tối ưu hóa kỹ thuật SEO, cải thiện trải nghiệm user khi truy cập website.

Rủi ro tiềm ẩn khi mua phải backlink không chuẩn

Nếu bạn mua backlink một cách vội vàng, không có sự lựa chọn cẩn thận, sẽ rất nguy hiểm nếu Google nhận ra và phạt bạn. Điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên và không phải trả tiền của bạn sẽ bị mất hết. Chưa kể, Google sẽ giúp bạn đánh bạn spam link.

Có nên mua backlink cho trang web không?

Có nên mua backlink cho trang web hay không?

Chắc hẳn lúc này rất nhiều người đã có những suy nghĩ hoang mang không biết có nên mua backlink hay không. Tuy nhiên, nếu mọi thứ đã được tính toán và đầu tư hợp lý, rủi ro sẽ thấp hơn so với việc đầu tư thời gian và tiền bạc vào các trang web giả mạo. Lợi ích của việc mua backlink quyết định ở việc bạn có chọn đúng dịch vụ hay không.

Kinh nghiệm chọn mua backlink chất lượng, uy tín đạt chuẩn

Mua backlinks ở đâu?

Phân tích rủi ro

Khi mua backlink, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với rủi ro mất lưu lượng truy cập trong một đêm. Xác định xem thời gian tiết kiệm được và kết quả nhanh chóng có xứng đáng với rủi ro phải chịu hay không? Hãy nhớ rằng, khi mua backlink từ các cá nhân sẽ nguy hiểm hơn trên một trang web có uy tín cao từ Google và người dùng.

Lựa chọn loại backlink đáng mua

Trên thị trường có 2 loại hình backlink chính có thể xem xét để mua như:

  • Backlink dạng đặt link tay từ bên ngoài lên những web có độ tin cậy cao.
  • Backlink dạng bài viết 100% unique (hay Guest Post) lên các trang web có cùng chung chủ đề, lĩnh vực hướng tới.

Với việc đặt link tay, tiêu chí đánh giá backlink được nhiều người biết đến vẫn là chỉ số DA, PA, DR, CF, TF với sự đa dạng về tên miền. Thứ hạng tốt nhất tất nhiên vẫn là website có đuôi .gov, .edu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt một textlink từ một blog có giá trị.

Tránh đặt link trên trang load chậm

Tốc độ load của trang web cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình backlink của bạn. Các trang chậm và cồng kềnh bị Google đánh giá thấp và khó index. Chọn các trang web nhanh hơn để đặt backlink được chất lượng cao hơn.

Trang web bị load chậm

Dấu hiệu nhận diện đơn vị đi backlink uy tín

  • Sở hữu hệ thống nhiều backlink chất lượng dạng đi tay.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến ​​thức chuyên sâu về backlink, danh sách tên miền đáp ứng tiêu chí đánh giá và xếp hạng tin cậy. Bên nhận thi công backlink sẵn sàng dành vài chục phút để tạo backlink chất lượng đạt chuẩn với độ khó cao, đúng loại, đúng chủ đề, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của website. Nhờ đội ngũ đông đảo và đáng tin cậy nên năng suất của họ sẽ hơn nhiều so với việc thuê nhân viên SEO đi link. Đồng thời, chi phí cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc trả tiền cho một chuyên gia đặt backlink.
  • Trong hầu hết các trường hợp, nhà cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn cách thêm backlink vào bài viết sao cho hiệu quả và hướng dẫn chiến lược SEO.
  • Cung cấp hệ thống backlink cùng nội dung, chủ đề từ đơn giản đến khó.
  • Hoàn tiền 100% nếu các backlink bị phát hiện cung cấp bởi các trang web hoặc diễn đàn bị spam.

Vậy, câu trả lời giải quyết cho vấn đề “Có nên mua backlink không?” hoàn toàn là có thể. Nhưng khi quyết định đặt mua, bạn phải đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình để thu được lợi ích tốt, giảm thiểu tối đa rủi ro cho doanh nghiệp. Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về backlink, vui lòng truy cập vào website của chúng tôi Muabacklink.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© 2022 CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI HÀN - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress